Ngày 29/01/2021, HNcar rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách và gửi lời chúc mừng đến LÊ VĂN HÙNG – FOUNDER Tập đoàn TDLife, Khách hàng nhận xe Mercedes – Benz C180-2019.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHẬN XE MỚI NGÀY 29/01/2021
CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHẬN XE MỚI NGÀY 29/01/2021

HNCar hân hạnh được chia sẻ những khoảnh khắc lễ bàn giao chiếc xe Mercedes mới cho quý khách hàng tại: 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đặc biệt trong những cận TẾT Tân Sửu 2021. Những hình ảnh bàn giao xe được Hncar chúng tôi lưu giữ cẩn thận và xem đây chính là động lực để công ty luôn phát triển.

Gửi lời cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dòng xe sang trọng, tinh tế cũng như dịch vụ của HNcar. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành công như ý, làm ăn phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời, bình an trên mọi nẻo đường cùng những người bạn đồng hành tạo nên những kỉ niệm đẹp.

Lễ bàn giao xe Mercedes ngày 29/01/2021
Lễ bàn giao xe Mercedes ngày 29/01/2021

HNcar tự hào là đơn vị Trao đổi, mua bán, ký gửi xe hơi uy tín hàng đầu tại HÀ Nội. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua – bán xe ô tô mới, cũ nhanh chóng với giá cả hợp lý. Tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe về giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Chỉ cần khách hàng cho HNcar cơ hội, niềm tin sẽ được HNcar trao trọn cho quý khách. Sự hài lòng của khách nguồn động lực và thước đo phấn đấu cho chất lượng và dịch vụ HNcar luôn luôn chu đáo, nhiệt tình, mang đến tác phong chuyên nghiệp nhất phục vụ khách hàng tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.